Bản quyền phần mềm Adobe
 

Let's Make Something Amazing

Bạn là nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim hay chỉ đơn thuần là một kẻ mơ mộng? Cho dù bạn là ai, Adobe sẽ cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để biến những ý tưởng tuyệt vời thành những tác phẩm tuyệt vời - sáng tạo với cảm hứng bất tận.

Sáng tạo từ những trải nghiệm tuyệt vời

Adobe là công ty dẫn đầu thế giới trong việc tạo ra các phần mềm giúp người dùng tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số. Từ các nghệ sỹ mới nổi cho đến các tập đoàn hàng đầu đều đã và đang sử dụng những phần mềm từ Adobe để thiết kế và sáng tạo ra những trải nghiệm hình ảnh kỹ thuật số cực kỳ ấn tượng. Những sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của Adobe: Photoshop, Illustrator, Acrobat, After Effect...

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn
Mua bản quyền các phần mềm Adobe giá tốt nhất
0931 773 660

Phân phối bản quyền các phần mềm Adobe

Adobe Creative Cloud

Creative Cloud cung cấp cho bạn một bộ tất cả các phần mềm của Adobe trên máy tính lẫn di động, từ các phần mềm quan trọng như Photoshop, Illustrator, Premiere... cho đến những công cụ mới nhất như Adobe XD.

Adobe Acrobat DC

Tăng năng suất làm việc và bảo mật trong công ty của bạn với Acrobat DC, phần mềm cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để tạo, chỉnh sửa và đóng dấu lên các tập tin PDF.

Adobe Photoshop CC

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất và nổi tiếng nhất thế giới, cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, retouch và hiệu chỉnh ảnh theo bất kỳ phương thức nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Adobe Illustrator CC

Sáng tạo những bản vẽ vector và hình họa bằng các sử dụng các công cụ vẽ - typography tiên tiến. Làm việc nhanh chóng với những công cụ được cập nhật liên tục theo thói quen người dùng, giúp bạn có thể tạo ra mọi thứ từ thiết kế thương hiệu, đồ họa web...

Adobe InDesign CC

InDesign CC là phần mềm dựng trang chuyên nghiệp cho ngành in ấn và xuất bản kỹ thuật số. Phần mềm được sử dụng để thiết kế các ấn phẩm in ấn, trực tuyến và trình chiếu trên các ứng dụng di động.

Adobe After Effects CC

After Effects CC là phần mềm sáng tạo hiệu ứng hàng đầu trong ngành phim ảnh, phần mềm là công cụ hỗ trợ bạn kết hợp hàng loạt các loại đồ họa chuyển động để tạo ra những hiệu ứng cực kỳ bắt mắt và chuyên nghiệp.

Adobe Premiere Pro CC

Premiere Pro CC là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp đến từ Adobe, hỗ trợ những công cụ biên tập video mạnh mẽ, tùy biến linh hoạt, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video theo cách riêng của mình.
4.7 bởi 5571 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-660