Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Phần mềm thiết kế cơ khí SOLIDWORKS là ứng dụng tự động hóa thiết kế cơ khí, giúp các nhà thiết kế hoặc kỹ sư nhanh chóng phát thảo ý tưởng, lập mô hình 3D và xuất bản vẽ cho gia công cơ khí.
Phần mềm thiết kế cơ khí SOLIDWORKS không đơn giãn chỉ là một phần mềm - đó là một giải pháp kết hợp hàng trăm tính năng, công cụ chuyên nghiệp nhằm cải thiện quy trình phát triển và gia công sản phẩm, tăng năng suất làm việc.
Tại Việt Nam, SOLIDWORKS được xem là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế, gia công và sản xuất của ngành cơ khí.
Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Mua bản quyền SOLIDWORKS

Liên hệ để có giá tốt hơn 0931-773-660
Cam kết cung cấp giá tốt nhất thị trường.

SOLIDWORKS - Giải pháp cơ khí toàn diện

SOLIDWORKS cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh cho phép người dùng có thể phát thảo ý tưởng lên bản vẽ 2D, dựng mô hình 3D, mô phỏng, xuất bản vẽ và quản lý dữ liệu của mình.

SOLIDWORKS tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm của bạn từ lúc bắt đầu cho đến giai đoạn gia công sản xuất mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm bên thứ 3 nào cả.

 • Thiết kế Assembly nhanh chóng mà không bị giới hạn số lượng chi tiết trong một cụm 
 • Flexible Components giúp tạo nhanh các biến dạng hình học cho chi tiết trên cùng 1 chi tiết
 • Khả năng phân tích và mô phỏng với tốc độ và độ chính xác cực cao
 • Thiết kế mặt linh hoạt, thao tác chỉnh sửa mô hình lưới dễ dàng.
Giao diện phần mềm 3Ds Max
SOLIDWORKS Product Data Management

Cộng tác và chia sẻ dữ liệu mạnh mẽ

Quản lý và chia sẻ dữ liệu đơn giản và nhanh chóng với Product Data Management (PDM) - giúp các file thiết kế luôn được quản lý một cách chính xác, giảm thiểu việc sai sót do nhầm lẫn và đẩy nhanh quá trình thiết kế

Ngoài ra SOLIDWORKS còn phát triển nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE cho phép tất cả mọi người từ phòng thiết kế đến nhà máy, thậm chí là đối tác/ khách hàng có thể tương tác, nhằm đưa ra ý kiến, bình luận để hoàn thiện chuẩn bị cho khâu sản xuất.

Điều đó sẽ giúp cho quy trình phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí.

License linh hoạt và nhiều lựa chọn

SOLIDWORKS cung cấp license cho cả 2 dạng là vĩnh viễnthuê bao hằng năm (subscriptions). Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn mua theo dạng nào.

Bên cạnh đó, SOLIDWORKS nổi bật với các sản phẩm riêng lẻ phù hợp với từng đối tượng:

 • SOLIDWORKS 3D CAD: Các giải pháp phát triển sản phẩm và thiết kế 3D trực quan từ SOLIDWORKS cho phép bạn lên ý tưởng, tạo, phân tích, giao tiếp, quản lý và chuyển đổi ý tưởng của bạn thành bản thiết kế sản phẩm tuyệt vời
 • DraftSight: Giải pháp CAD 2D và 3D phong phú cho các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà cung cấp dịch vụ xây dựng, cũng như người dùng CAD chuyên nghiệp, nhà thiết kế, nhà giáo dục và người yêu thích
 • SOLIDWORKS CAM: Sử dụng nền tảng quy tắc công nghệ cho phép bạn kết hợp thiết kế và sản xuất trong một ứng dụng, kết nối các nhóm thiết kế và sản xuất thông qua một phần mềm chung và mô hình 3D.
 • Product Data Management: Cung cấp một loạt các ứng dụng với khả năng quản lý nhanh chóng và hiệu quả các tệp dữ liệu, tài liệu nhằm tối đa hóa năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm.
Giao diện phần mềm 3Ds Max
Liên hệ ngay: 0931-773-660 (Ms.Nhân)
để được tư vấn về việc mua bản quyền SOLIDWORKS phù hợp

Tại sao nên mua bản quyền SOLIDWORKS tại Saigonpixel?

 
 • Hiểu biết chuyên sâu - Tư vấn chính xác.
 • Khảo sát thực tế, tối ưu chi phí triển khai.
 • Nhận được giá bản quyền SOLIDWORKS tốt nhất.
 • Triển khai giải pháp, đào tạo sử dụng phần mềm và nhận chứng chỉ Quốc tế của hãng SOLIDWORKS.
 • Thanh toán linh hoạt, dịch vụ hậu mãi hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.
Phần mềm chính hãng SOLIDWORKS
4.7 bởi 5617 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-660